Tin tức tổng hợp

Tải nhạc MP3 từ Youtube không cần phần mềm

ClipConverter hổ trợ tải nhạc MP3 từ Youtube không cần phần mềm. ClipConverter là một công cụ chuyển đổi các định dạng Media trực tuyến, cho phép bạn chuyển đổi âm thanh từ bất kỳ URL Video sang các định dạng phổ biến. Hiện thời hỗ trợ dịch vụ: Tải về trực tiếp, YouTube (HQ và HD), Google Video, Sevenload, MySpace, YouTube (HQ), Vimeo (HQ), Metacafe, MyVideo, Youporn, Pornhub, Veoh. Chuyển đổi miễn phí và nhanh chóng, cho phép bạn xem video YouTube ưa thích của bạn trên điện thoại di động của bạn, PSP, iPhone hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.

Tải nhạc MP3 từ Youtube không cần phần mềm

Bạn thực hiện bốn bước dưới đây để chuyển đổi Video từ Youtube:

 • 1. Chép địa chỉ YouTube URL vào ‘Media URL’ và nhấn Tiếp tục.
 • 2. Lựa chọn các tùy chọn chuyển đổi. Tùy chọn mặc định là tốt nhất cho nhiều loại video.
 • 3. Bấm nút ‘Bắt Đầu’ ở cuối để bắt đầu chuyển đổi.
 • 4. Sẽ mất ít phút để thực hiện việc chuyển đổi. Sau khi kết thúc, bạn có thể Tải về tập tin đã được chuyển đổi.

ClipConverter cung cấp một số Tùy chọn chuyển đổi:

Bỏ dấu check tại ô Chế độ tự động nếu bạn muốn tự chọn các thông số Âm lượng, Kênh âm thanh như Đơn âm sắc và âm thanh nổi (Stereo) và tần số âm thanh. Nếu không thì chương trình sẽ tự động chọn chế độ tốt nhất cho bạn. Chương trình cũng hổ trợ bạn cắt chính xác một bài hát nằm trong đoạn video bằng cách nhập thơi gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Bạn cũng có thể check vào Sử dụng ID3 v2 Tags để điền thông tin bài hát.

Có thể nói, trong tất cả các ứng dụng cùng loại thì công cụ ClipConverter hổ trợ tải nhạc MP3 từ Youtube không cần phần mềm là ưu việt nhất. Không chỉ có thể chuyển đổi định dạng video thành mp3, nó còn có thể xuất ra file âm thanh với chất lượng rất cao. Với cách thực hiện cũng không quá phức tạp, nhưng lại tạo ra được file mp3 hoặc video với chất lượng cực tốt, Clipconverter xứng đáng được lựa chọn để người dùng có thể tận hưởng những giai điệu yêu thích của mình.

Ưu điểm của các công cụ tách nhạc trực tuyến:

 • Hoàn toàn miễn phí 100%.
 • Không cần đăng ký tài khoản.
 • Không yêu cầu cài đặt.
 • Sử dụng trực tuyến ngay trên trang chủ.

Nhược điểm:
Đôi khi sẽ việc truy xuất các file MP3 này sẽ lâu hơn khi dùng phần mềm hỗ trợ (từ vài giây cho tới vài phút), nhưng về cơ bản đây không hoàn toàn do lỗi dịch vụ, nó còn phụ thuộc vào:

 • Dung lượng của video bạn cần tách nhạc.
 • Tốc độ của mạng Internet đang sử dụng.
 • Độ ổn định khi kết nối.

Bài tham khảo trên vừa đưa các bạn tới với công cụ tải nhạc MP3 từ Youtube không cần phần mềm ưu việt nhất. Với cách làm đơn giản, doanhuy.com hy vọng các bạn sẽ có thêm lựa chọn cũng như cơ hội để tải về các bài hát yêu thích của mình và người thân yêu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Enter Captcha Here :

Back to top button