Thủ thuật Wordpress

Share theme Sahifa bản quyền cho wordpress

Bạn đang muốn tìm cho mình một theme wordpress để làm blog thông tin cá nhân, một website tin tức hay thậm chi là một website giới thiệu sản phẩm thì Theme Sahifa WordPress là một lựa chọn hợp lý nhất.

Sahifa Theme được thực hiện bởi TieLabs – Một Studio được thành lập từ năm 2012 bởi Fouad Badawy. TieLabs hiện tại có 6 Theme WordPress, 3 Plugin WordPress và một đội hỗ trợ liên tục 24/24. Sahifa Theme là một trong những Theme được người dùng dùng nhất. Với rất nhiều tính năng, bố cục hiện đại. Sahifa Theme phù hợp với các website tin tức, Blog cá nhân.

  • Thể Loại: Tin tức, Blog.
  • Layout: Responsive
  • Trình duyệt tương thích: IE9, IE10, IE11, Firefox, Safari, Opera, Chrome, Microsoft Edge
  • Tương thích với: WPML, BuddyPress, WooCommerce, bbPress
  • Columns: Theme sử dụng 1 cột và 2 cột, sidebar trái / phải tùy chỉnh.

Nhấp vào nút bên dưới để xem demo và download Theme Sahifa phiên bản mới nhất v5.6.0.

Những tính năng nổi bật trên Theme Sahifa

Hoàn toàn Responsive và Retina Ready

Sahifa Theme được thiết kế đáp ứng Responsive hoàn toàn trên toàn bộ các thiết bị. Sahifa sẽ tự động hiển thị đẹp mắt trên các thiết bị khác nhau như iPad, iPhone hoặc bất kỳ điện thoại thông minh khác.

Share theme Sahifa bản quyền cho wordpress

Bảng quản trị mạnh mẽ

Nếu như bạn từng xem qua phần quản trị của Sahifa theme bạn sẽ rất ấn tượng. Trong bảng quản trị này, bạn dễ dàng tùy biến tất cả mọi thứ liên quan đến website của bạn như: Bố cục, màu sắc, Font chữ ( có cho chọn fone Vietnamese giúp tải trang nhẽ hơn ), trang 404, Translations ( dịch ngôn ngữ sang tiếng việt ), sidebars và hệ thống quảng cáo vv…

Theme sahifa đẹp cho website tin tức

Tương thích hoàn hảo với bbPress & BuddyPress

Sahifa Theme hoàn toàn tương thích với bbPress & BuddyPress plugins để hỗ trợ bạn tạo ra một cộng đồng mini ngay trên website của bạn.

Xây dựng shop bán hàng với WooCommerce

Dù Sahifa là một Theme WordPress dạng tin tức nhưng cũng được tích hợp sẵn WooCommerce trong Theme để làm shop bán hàng nếu như bạn có nhu cầu. Nếu như bạn làm một site tin tức hay Blog mà có gì đó muốn bán thì sao? Bạn chỉ cần kích hoạt WooCommerce là có ngay một cửa hàng online.

Demo Import chỉ bằng một click chuột

Nếu như bạn không phải là người thích tự mò thì Theme Sahifa đã có sẵn file .xml demo để bạn dễ dàng Import thông qua tools của WordPress. Sau khi Import, tất cả những gì bạn thấy trên Demo sẽ có trong websiete của bạn. Việc tiếp theo, bạn chỉ cần sửa nội dung mà thôi. Trong theme có đầy đủ thông tin, có dữ liệu demo, file hướng dẫn setup theme. Chúc các bạn chọn cho mình một theme ưng ý nhất.

Widget Counter Mạng Xã Hội

Không cần bạn phải cài đặt thêm các plugin để hiển thị mạng xã hội trên Widget. Theme Sahifa đã có rất nhiều kiểu hiển thị rất phong phú cho hầu hết tất cả các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay. Và còn nhiều thứ nữa đang chờ bạn khám phá…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Enter Captcha Here :

Back to top button