Tin tức tổng hợp

Cách tải video từ Facebook không dùng phần mềm

Người dùng có thể chia sẻ video lên Facebook bằng link từ các trang trung gian như YouTube, Dailymotion hoặc Vimeo vv… Ngoài những cách chia sẽ như trên, người dùng cũng có thể upload trực tiếp lên Facebook. Đối với những video upload trực tiếp đó, bạn không cần chờ phần mền IDM Internet Download Manager bắt link hay bất kỳ một phần mềm nào khác mà vẫn có thể tải video về máy tính.

Cách tải video từ Facebook không dùng phần mềm

Không cần dùng phần mềm, không cần cài trình duyệt cốc cốc bạn vẫn có thể tải được video của người dùng đã upload trực tiếp trên Facebook bằng hai bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bấm chuột phải vào video, chọn Show video URL để lấy link

Cách tải video từ Facebook

Link lấy được: https://www.facebook.com/SeeAustralia/videos/10154261480210909/

Bước 2: Thay tiền tố www thành chữ m như link mẫu bên dưới.

Link đã thay: https://m.facebook.com/SeeAustralia/videos/10154261480210909/

Bây giờ bạn copy link đã thay tiền tố ở bước hai lên thanh địa chỉ trình duyệt để mở trang ra, bấm vào video để xem bình thường, chuột phải vào video, chọn Save video. Vậy là xong rồi đó, bạn có thể thưởng thức đoạn video đó ngay trên máy tính của mình.

Cách 2: Sử dụng công cụ trực tuyến để tải video

Ngoài cách trên ra, bạn cũng có thể dùng các dịch vụ tải video trực tuyến. Copy đường link video trên Facebook vào trang chủ downvids.net và dán vào ô trống rồi bấm Download, kế tiếp bấm chuột vào dòng chữ Download this video để tải video về máy tính. Trang Downvids không chỉ download được video Up trực tiếp trên Facebook mà còn áp dụng download được cả video trên YouTube.

Thêm một trang tải Video trực tuyến khá dể sử dụng đó là yoodownload.com. Dán đường link của video vào khung và bấm download. Sau đó tại chổ Select a Quality: bạn có hai lựa chọn, “Download Video in Normal Quality” là download video với chất lượng bình thường và “Download Video in High Quality” là download với chất lượng cao. Sau khi chọn chất lượng xong nó sẽ chuyển bạn tới trang xem video, tại đây bạn bấm chuột phải và chọn lưu video về máy tính.

Trên đây là vài cách đơn giản để tải video được upload trực tiếp lên Facebook và video trên YouTube về máy tính.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Enter Captcha Here :

Back to top button